Hệ thống Điện mặt trời của Điện Xanh đã làm hài lòng khách hàng như thế nào?

Trải qua hơn 5 năm, Điện Xanh là đơn vị tiên phòng trong lĩnh vực Điện năng lượng mặt trời đã đưa vào vận hành trên 1200 hệ thống Điện mặt trời với tổng công suất trên 185 MWp. Vậy hệ thống Điện mặt trời của Điện Xanh đã làm hài lòng khách hàng như thế nào? Hãy theo dõi ngay qua bài viết bên dưới nhé.

1. Đơn vị tổng thầu uy tín

Điện Xanh là chuyên gia trong lĩnh vực Điện mặt trời, luôn đảm bảo các quy định về an toàn lao động khắc khe, ứng dụng công nghệ vào các quy trình, đáp ứng các tiêu chí

– Tư vấn đúng nhu cầu: Đối với từ công trình khác nhau đội ngũ kỹ sư sẽ có những tư vấn, nghiên cứu và triển khai phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao, tối ưu chi phí nhất cho từng dự án.

– Thiết kế đúng kỹ thuật: Dựa trên những kinh nghiệm, kiến thức tích lũy, những dự án của Điện Xanh luôn thiết kế đúng với những yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo an toàn để đưa hệ thống vào hoạt động.

– Thi công đúng thời hạn:  Với những phương án, kế hoạch được đưa ra cụ thể, đội ngũ quản lý dự án và nhân công luôn đảm bảo tiến độ dự án đặt ra, bàn giao đúng thời giạn cho khách hàng.

– Cam kết chất lượng: Với uy tín từ việc lựa chọn sản phẩm, thiết kế, vận hành và bảo trì, chất lượng của những dự án mà Điện Xanh mang lại luôn đảm bảo được chất lượng cao, thời gian sử dụng bền lâu lên đến hơn 30 năm.

Điện Xanh - Đơn vị tổng thầu uy tín

2. Quy trình thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian

Một dự án do Điện Xanh vận hành được trải qua các quy trình đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bao gồm:

Khảo sát -> Dự kiến về sản lượng & Thiết kế bản vẽ -> Đưa ra các giải pháp tối ưu -> Cung ứng lắp đặt -> Nghiệm thu và bàn giao hệ thống -> Vận hành và bảo trì.

Quy trình thi công đơn giản

3. Không ngừng cải tiến về công nghệ

Điện Xanh luôn không ngừng cải tiến, ứng dụng những công nghệ mới đặc biệt là trong quá trình khảo sát, thiết kế bản vẽ để dự toán cho khách hàng những chi phí và đưa ra các giải pháp tối ưu, phù hợp nhất với từ nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

4. Tận tâm với khách hàng

Đội ngũ nhân viên Điện Xanh với tinh thần tận tâm phục vụ khách hàng, đảm bảo tư vấn nhiệt tình, đúng nhu cầu, quá trình lắp đặt luôn kỹ càng, đảm bảo chuẩn theo yêu cầu kỹ thuật và chính sách bảo hành, bảo trì định kỳ thường xuyên để khách hàng an tâm lựa chọn và sử dụng.

Tận tâm với khách hàng

5. Mang lại lợi ích kinh tế cho cả Doanh nghiệp và hộ gia đình

5.1 Đối với doanh nghiệp

Điện Xanh luôn đồng hành cùng các Doanh nghiệp để đưa ra các giải pháp nhằm giảm thiểu chi phí điện cho quá trình hoạt động sản xuất, giải quyết bài toán “chi phí” hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Đặc biệt, với mô hình đầu tư ESCO hoặc PPA, các doanh nghiệp vẫn có thể nhận lại lợi ích nhưng không cần phải bỏ vốn. Các doanh nghiệp chỉ cần tận dụng những mái xưởng nhàn rỗi để lắp đặt hệ thống Điện mặt trời. Điện Xanh hoặc đối tác của chúng tôi sẽ cung cấp trọn gói hệ thống Điện mặt trời, đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả từ đó doanh nghiệp có thế sử dụng nguồn điện với giá rẻ hơn so với EVN, giúp tiết kiệm được hàng tỉ đồng hằng năm.

Xem thêm: Tận dụng mái xưởng – tận hưởng lợi ích từ hệ thống Điện mặt trời

Giải pháp cho các doanh nghiệp

5.2 Đối với Hộ gia đình

Điện Xanh mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện hằng tháng cho gia đình, mang đến nguồn điện sạch, không bị phụ thuộc hoàn toàn vào lưới điện Quốc gia, đặc biệt là vào giờ cao điểm.

Ngoài ra, chúng tôi còn mang tới giải pháp đầu tư sinh lời cho các hộ gia đình khi đầu tư hệ thống Điện mặt trời bằng cách bán lượng điện dư khi không sử dụng cho EVN theo chính sách giá của Nhà nước ban hành.

Xem thêm: Dự thảo về cơ chế và giá điện mặt trời mái nhà FIT 3 năm 2021

Giải pháp cho hộ gia đình

6. Giải pháp tài chính linh động

Để hỗ trợ cho các khách hàng chưa “tự tin” về tài chính, Điện Xanh tiên phong hợp tác với các ngân hàng cung cấp các giải pháp linh động cho khách hàng như:

  • Hình thức vay: tín chấp
  • Thời gian vay: 10 năm
  • Giá trị vay: 70% giá trị của hệ thống

Giải pháp tài chính linh động

7. Điện Xanh góp phần bảo vệ môi trường

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo hiệu quả, chất lượng và an toàn cho mọi gia đình và Doanh nghiệp. Điện Xanh luôn mong muốn mang đến nguồn năng lượng sạch – năng lượng cho tương lai đến mọi khách hàng, góp phần thúc đẩy hành động giảm thiểu khí thải CO2, bảo vệ môi trường.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x