Thông báo: Điện Xanh ra mắt Logo và tên gọi mới hướng đến các tiêu chuẩn quốc tế

Thumb new logo-03

365 energy nay là thương hiệu mới của Công ty Cổ phần Đầu tư Điện Xanh – Một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực Điện năng lượng Mặt trời tại Việt Nam. Logo 365 energy mới ra đời nhằm hoàn thiện hơn về mặt hình ảnh, uy tín thương hiệu, nhất quán hơn đồng thời phù hợp với chiến lược, định hướng mới của Công ty trong tương lai.

Công ty Cổ phần Đầu tư Điện Xanh hiện đang là 1 trong những Nhà cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 5 năm hoạt động, Điện Xanh (Điện Xanh 365) đã triển khai hơn 1,200 dự án Điện Mặt trời, được tin chọn là Tổng thầu EPC Điện Mặt trời của nhiều công ty FDI.

Điện Xanh 365 thay đổi logo và tên thương hiệu thành 365 energy để truyền tải thông điệp rõ ràng về định hướng mới của Công ty với ý nghĩa như sau:

  • Là một trong những Nhà Tổng thầu EPC Điện Mặt trời hàng đầu tại Việt Nam, hướng đến các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng hệ thống Điện Mặt trời.
  • Là đối tác Năng lượng tin cậy nhất cung cấp những giải pháp tối ưu và chuyên biệt phù hợp với từng khách hàng, mang lại nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng.

Tên và logo mới 365 energy sẽ chính thức được sử dụng từ ngày 11/01/2022.

New logo-01
Thông báo Điện Xanh 365 đổi Logo và tên gọi thương hiệu mới

Logo mới là sự kết hợp giữa những đường nét cơ bản của logo cũ và sự hiện đại, dày dặn hơn tạo thành một tổng thể vừa mang tính kế thừa các giá trị cốt lõi, vừa thể hiện sự phát triển. 365 energy sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của Điện Xanh 365 như: Là Đối tác của những nhà sản xuất năng lượng hàng đầu của thế giới, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình thi công an toàn, nhanh chóng hiệu quả. Đồng thời, cung cấp các giải pháp Năng lượng mặt trời tối ưu, mang lại giá trị gia tăng cho Doanh nghiệp.

Với những thay đổi mang tính chiến lược và bứt phá này của 365 energy hứa hẹn sẽ mang đến sự tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời hơn cho khách hàng. Cùng chào đón logo mới và hành trình phát triển mới của 365 energy nhé.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x