Lễ khởi công dự án Điện mặt trời tại Nhà máy LIDACO

Le khoi cong Lidaco

Lễ khởi công dự án Điện mặt trời tại Nhà máy LIDACO (Công ty TNHH TM – SX Liên Đạt) do ACCV làm chủ đầu tư và 365 Energy tổng thầu chính thức diễn ra vào ngày 14/09/2022.

Le khoi cong Lidaco

Dự án Điện mặt trời này với tổng công suất 255 KWP, sử dụng các tấm quang năng công nghệ màn mỏng nổi tiếng từ First Solar (Hãng sản xuất tấm quang năng đến từ Mỹ). Việc sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời này đảm bảo về hiệu suất cao và ổn định cho nhà máy. Khi hệ thống đi vào hoạt động dự kiến sẽ giảm thiểu khoảng 372.3 tấn CO2 phát thải hằng năm.

Le khoi cong Lidaco

Hệ thống đi vào hoạt động góp phần giảm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp và hướng đến mục tiêu giảm thiểu khí nhà kính. 365 Energy sẽ tiếp tục hoàn thiện dự án với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

Với tiềm năng phát triển mạnh trong lĩnh vực ĐMT, 365 Energy cho rằng việc hỗ trợ khách hàng phát triển điện mặt trời áp mái là một trong những chiến lược dài hạn của công ty. Mỗi một hệ thống ĐMT bên cạnh việc cung cấp điện hiệu quả cho nhà máy còn đem lại giải pháp thiết thực đáp ứng nhu cầu phát triển các dự án năng lượng tái tạo cho xã hội.

le khoi cong du an lidaco

 

 

365 Energy là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt trong các dự án điện mặt trời. Mỗi một hệ thống điện mặt trời được lắp đặt hoàn thiện là sự nỗ lực và cam kết đến từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật. 365 Energy cam kết đồng hành cùng khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt vòng đời của dự án.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x