Điện Xanh trao công trình điện mặt trời cho Trường dạy nghề Hóc Môn

Điện Xanh trao công trình điện mặt trời cho trường dạy nghề Hóc Môn-01

Sáng 23-8, Công ty Cổ phần Đầu tư Điện Xanh đồng hành cùng Tổng công ty Điện lực TP.HCM và Điện lực Hóc Môn đã trao công trình điện mặt trời cho Trường dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ em mồ côi Hóc Môn, công trình giúp trường học tiết kiệm được hơn 1 triệu tiền điện mỗi tháng.

Hiện Trung tâm đang đào tạo nghề miễn phí cho trẻ khuyết tật trên địa bàn thành phố cũng như một số tỉnh, thành khác. Từ năm 2006 đến nay, Trung tâm đã đào tạo được 242 khóa với .3311 học viên. Hầu hết các em đều đã tự tạo việc làm và có thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

Với công trình có tổng công suất lắp đặt 3,45 kWp, hằng tháng, Trung tâm sẽ tiếp kiệm hơn 1 triệu tiền điện để giành kinh phí trang trải các nhu cầu sinh hoạt và học nghề cho những học viên tại đây.

Tại TP Hồ Chí Minh, ngành điện thành phố và các cơ quan chức năng cũng đang triển khai khuyến khích người dân, doanh nghiệp thực hiện việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Tính đến nay, TP Hồ Chí Minh đã có 3.366 khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái với tổng công suất lắp đặt 39.31MWp, điện năng phát lên lưới là 6,03 triệu KWh.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x