365 Energy hỗ trợ Quận đoàn Gò Vấp thực hiện chương trình “Vì đàn em” trong dịp hè

 

Xây dựng mục tiêu phát triển kinh doanh đi đôi với sự phát triển bền vững của xã hội, 365 Energy luôn cho rằng sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ là những con số về doanh thu và lợi nhuận mà còn là những giá trị lâu dài doanh nghiệp đem đến cho xã hội. 

Hướng đến mục tiêu như vậy, 365 Energy thường xuyên hỗ trợ các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ người dân do đoàn thanh niên tổ chức. Kế hoạch tổ chức chương trình “Vì đàn em” được chuẩn bị chu đáo, thiết thực nhằm mục đích quyên góp hỗ trợ các trẻ em ở Lâm Đồng trong dịp hè. 

Tháng 08/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Điện xanh (365 Energy) hân hạnh tài trợ và đồng hành cùng chương trình “Vì đàn em thân yêu – Vì người bạn đồng hành Năm 2022”. Số tiền được tài trợ từ 365 Energy dùng để hỗ trợ các chi phí kế hoạch buổi vui chơi vào dịp hè của thanh thiếu niên như lồng đèn, sách vở, và nhu yếu phẩm cần thiết cho các em.

Chương trình “Vì đàn em thân yêu – Vì người bạn đồng hành Năm 2022” được tổ chức trên địa bàn huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Thông qua chương trình, các em được tham gia một sân chơi bổ ích, vui vẻ trong dịp hè, chuẩn bị hành trang bước vào năm học mới đầy phấn khởi. 

Ban tổ chức trao quà cho các em tại chương trình “Vì đàn em thân yêu”

Quận đoàn Gò Vấp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến 365 Energy vì những đóng góp tích cực hỗ trợ quyên góp cho chương trình “Vì đàn em”. Một hành động tuy nhỏ nhưng góp phần xây dựng các chương trình nhân văn, tích cực vì xã hội và cộng đồng. 365 Energy sẽ tiếp tục hỗ trợ và thực hiện các chương trình thiện nguyện nhằm lan tỏa và đóng góp những điều tích cực đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trẻ em.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x