QUY TRÌNH

QUY TRÌNH THI CÔNG
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời chưa
bao giờ dễ dàng đến thế

Khi bạn quyết định lắp đặt hệ thống điện mặt trời, 365 Energy sẽ thực hiện từng bước – bao gồm khảo sát thiết kế, tài chính, giấy phép, lắp đặt và giám sát liên tục hiệu suất hệ thống của bạn.

Nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, Nhân viên 365 Energy sẽ liên hệ lịch khảo sát thực tế nhu cầu sử dụng điện của Gia đình bạn và nhận yêu cầu của bạn. Nhân viên 365 Energy luôn sẵn sàng để tư vấn hệ thống điện mặt trời có thể giúp bạn tiết kiệm bao nhiêu chi phí, trả lời tất cả câu hỏi và giải quyết mọi thắc mắc của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu rõ hơn hệ thống điện mặt trời phù hợp với Gia đình bạn.

Thiết kế
hệ thống điện mặt trời phù hợp

Đội ngũ kỹ thuật tài năng và giàu kinh nghiệm của 365 Energy sẽ thiết kế hệ thống Điện Mặt trời hiệu quả, thẩm mỹ và phù hợp với mái nhà của bạn để tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Ký hợp đồng lắp đặt

Khi bạn đã xác định hệ thống Điện mặt trời phù hợp với ngôi nhà của bạn, 365 Energy sẽ ký hợp đồng lắp đặt quy định rõ về các điều khoản lắp đặt và bảo hành hệ thống trong hơn 30 năm tới. Chúng tôi đảm bảo mọi thứ đều rõ ràng cho bạn trước khi bạn ký, bởi vì chúng tôi muốn bạn yêu thích hệ thống năng lượng mặt trời mới của mình trong nhiều năm tới. Điều này có nghĩa là không có phí ẩn – chỉ đảm bảo, tùy chọn tài chính và bảo hành, bảo vệ ngôi nhà của bạn và đầu tư của bạn vào năng lượng mặt trời. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, nhân viên 365 Energy sẽ ở đó để hướng dẫn bạn.

Thi công lắp đặt và bàn giao hệ thống

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề của 365 Energy sẽ thi công lắp đặt và cài đặt hệ thống quản lý đúng thời hạn cho bạn. Sau khi kiểm tra và nghiệm thu, bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu tận hưởng khoản tiết kiệm mà hệ thống Điện năng lượng mặt trời mang lại cho ngôi nhà của bạn!

Bảo trì định kỳ

365 Energy sẽ bảo trì hệ thống cho bạn định kỳ 4 tháng/lần để đảm bảo hệ thống Điện mặt trời của bạn luôn hoạt động hiệu quả và tối ưu nhất!