Giải pháp LẮP ĐẶT 
Điện mặt trời Hộ gia đình

Hệ thống điện mặt trời áp mái nhà chuyển hóa quang năng thành điện năng, dòng điện này sẽ được qua các thiết bị trở thành nguồn điện sạch để cấp cho các thiết bị điện, giúp nhiều gia đình Việt tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện hằng tháng.

Công nghệ các tấm pin cải tiến, hiệu suất điện mặt trời cao, giá đầu tư được khuyến khích, giúp cho nhiều gia đình tiếp cận với nguồn năng lượng tiềm năng này. Giải pháp lắp đặt điện mặt trời hộ gia đình không chỉ mang đến nguồn năng lượng sạch thân thiện với môi trường mà còn tạo ra hiệu quả kinh tế cao.

Hệ thống pin mặt trời chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng bao gồm các thiết bị như tấm pin mặt trời, inverter (biến tần), tủ điện, khung giá đỡ, dây kết nối cùng một số phụ kiện khác. Tùy thuộc vào nhu cầu và tình hình thực tế của hộ gia đình, 365 Energy sẽ tư vấn giải pháp và công suất lắp đặt điện mặt trời phù hợp.

Lắp đặt điện mặt trời hộ gia đình,hộ gia đình,công suất lắp đặt điện mặt trời,điện mặt trời mái nhà,điện mặt trời Hộ gia đình Ho gia dinh
ĐIỆN MẶT TRỜI

MÔ HÌNH LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI

Tự hào phủ xanh mái nhà Việt

Mô hình điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới bao gồm các hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái nhà giúp hấp thu ánh nắng mặt trời và tạo ra nguồn điện sạch trực tiếp hòa vào lưới điện để cung cấp cho các thiết bị điện của gia đình.

Mô hình điện mặt trời hybrid cho hộ gia đình

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid là sự kết hợp giữa 2 giải pháp điện mặt trời hòa lưới nối lưới và độc lập. Với những tính năng ưu việt được tích hợp sẵn giúp hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, không tốn chi phí vận hành. Hệ thống tích hợp nhiều tính năng bảo vệ để đảm bảo an toàn và đặc biệt kéo dài tuổi thọ ắc quy.

ĐIỆN MẶT TRỜI

CÁC GÓI GIẢI PHÁP ĐMT HỘ GIA ĐÌNH

Tự hào phủ xanh mái nhà Việt

SẢN PHẨM

LỰA CHỌN SẢN PHẨM
Tầm quan trọng
của việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp điện mặt trời mái nhà khác nhau, dẫn đến việc cạnh tranh về giá để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, với thời gian sử dụng hệ thống điện mặt trời lên tới 30 năm thì không đảm bảo rằng các nhà cung cấp nhỏ lẻ có thể đồng hành cùng bạn trọn vòng đời dự án và đủ năng lực để bảo hành, bảo trì khi không may hệ thống gặp sự cố.

Đáng chú ý, hầu như không có thiết kế nào phù hợp với tất cả hệ thống điện mặt trời mái nhà. Chỉ cần tấm pin nghiêng khác đi 1 độ là đã tạo ra sản lượng điện hoàn toàn khác. Như vậy, một giải pháp chuyên biệt cho dự án là vô cùng cần thiết. Điều này chỉ có nhà cung cấp nhiều năm kinh nghiệm hoặc các đối tác, nhà phân phối của họ mới làm được.

Tấm pin
năng lượng

Biến tần

Thiết bị phụ