HOME

GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG HỘ GIA ĐÌNH

Giải pháp lắp đặt điện mặt trời hộ gia đình không chỉ mang đến nguồn năng lượng sạch thân thiện với môi trường mà còn tạo ra hiệu quả kinh tế cao. Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp năng lượng xanh, 365 Energy có thể tư vấn giải pháp và công suất lắp đặt điện mặt trời phù hợp nhất cho gia đình của bạn. Hệ thống năng lượng áp mái cho hộ gia đình gồm các thiết bị tấm pin mặt trời, inverter (biến tần), tủ điện, khung giá đỡ, dây AC/DC cùng các phụ kiện khác; giúp chuyển hóa quang năng thành thành nguồn điện sạch để cấp cho các thiết bị điện, giúp nhiều gia đình Việt tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện hằng tháng.

điện mặt trời hộ gia đình,thiết bị chất lượng,giải pháp trọn gói Giải pháp năng lượng hộ gia đình Ho gia dinh
HỘ GIA ĐÌNH

MÔ HÌNH LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI

On Grid Hòa lưới

Mô hình điện mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới bao gồm các hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái nhà giúp hấp thu ánh nắng mặt trời và tạo ra nguồn điện sạch trực tiếp hòa vào lưới điện để cung cấp cho các thiết bị điện của gia đình.

Offgrid

Mô hình điện mặt trời độc lập

Hệ thống năng lượng mặt trời độc lập hoặc không nối lưới là các hệ thống tách biệt khỏi lưới điện. Để sử dụng hệ thống điện hoàn toàn độc lập cần một hệ thống đủ lớn để đáp ứng mức tiêu thụ năng lượng của nhà bạn cùng với pin để lưu trữ năng lượng.

Hybrid

Mô hình điện mặt trời hybrid

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid là sự kết hợp giữa giải pháp điện mặt trời hòa lưới và độc lập. Với những tính năng ưu việt được tích hợp sẵn giúp hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động và tích hợp nhiều tính năng bảo vệ để đảm bảo an toàn và đặc biệt kéo dài tuổi thọ ắc quy.

HỘ GIA ĐÌNH

THIẾT BỊ CHẤT LƯỢNG

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp điện mặt trời áp mái nhà khác nhau, dẫn đến việc cạnh tranh về giá để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, với thời gian sử dụng hệ thống điện mặt trời lên tới 30 năm thì không đảm bảo rằng các nhà cung cấp nhỏ lẻ có thể đồng hành cùng bạn trọn vòng đời dự án và đủ năng lực để bảo hành, bảo trì khi không may hệ thống gặp sự cố.

Với nhiều năm kinh nghiệm, 365 Energy chuyên cung cấp các giải pháp lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình. Inverter hòa lưới, inverter Hybird, độc lập, tấm pin mặt trời, phụ kiện được lựa chọn đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi trong các dự án điện mặt trời. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao đảm bảo việc lắp đặt và vận hành đúng theo yêu cầu của nhà sản xuất đề ra.

Thiết bị
Thương hiệu  Tính năng
Tấm pin năng lượng mặt trời JINKO, First solar, QCell, JA Solar – Thương hiệu sản xuất pin hàng đầu thế giới Tier 1 Bloomberg

– Bảo hành hiệu suất pin trên 80% trong 25 năm

Inverter Huawei, Sungrow, SMA, First Solar – Bảo hành 5 -10 năm
Tủ điều khiển cấp điện, thiết bị bảo vệ và đấu nối 365 Energy – Bảo hành 5 năm
Thiết kế vận chuyển, lắp đặt, thủ tục xin phép vận hành và chuyển giao hệ thống 365 Energy – Thiết kế hệ khung giá đỡ phù hợp với kiến trúc tòa nhà

– Lắp đặt và chuyển giao hệ thống cho khách hàng

– Thực hiện các thủ tục theo quy định

Khung giá đỡ 365 Energy –  Được làm bằng thép nhúng kẽm nóng và nhôm chuyên dụng dành cho Solar

– Bảo hành 5 năm

Gói bảo trì hệ thống điện mặt trời 2 năm 365 Energy – Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động và hệ thống giám sát online sẽ liên tục cập nhật các dữ liệu để kỹ sư 365 Energy và khách hàng theo dõi.
HỘ GIA ĐÌNH

GIẢI PHÁP TRỌN GÓI

Giải pháp trọn gói của 365 Energy cho phép lắp đặt một hệ thống năng lượng mặt trời hoàn chỉnh một cách nhanh chóng, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. Nó cũng giúp dễ dàng bảo trì và giám sát hệ thống của bạn để đạt hiệu quả tối ưu.

Để xác định chi phí của gói năng lượng mặt trời áp mái cần tính đến mức tiêu thụ năng lượng hiện tại, kích thước và loại tấm pin năng lượng mặt trời sử dụng cũng như chi phí lắp đặt. Dưới đây là chi phí ước tính cho một hệ thống năng lượng mặt trời áp mái hộ gia đình tiêu chuẩn để khách hàng tham khảo.

Tiền điện (tháng) Công suất (kWp) Giá lắp đặt tham khảo (VNĐ) kWh/ tháng
1 triệu 3kWp 40,000,000 – 50,000,000 337kWh
1.5 triệu 4kWp 49,000,000 – 55,000,000 445kWh
3 triệu 5kWp 75,000,000 – 80,000,000 675kWh
4 triệu 7kWp 90,000,000 – 100,000,000 950kWh
5 triệu 10kWp 140,000,000 – 150,000,000 1200kWh
8 triệu 15kWp 190,000,000 – 210,000,000 1600kWh