CON SỐ

365 ENERGY
Qua những con số

 

550 tỷ vnd

Tổng doanh thu công ty trong năm 2020 từ các dự án năng lượng 

 

 

300 Mwp

Tổng công suất hệ thống NLMT áp mái đã  thi công lắp đặt thành công

 

 

150MWP

Tổng công suất hệ thống NLMT áp mái hiện đang vận hành và quản lý

 

TỔNG QUAN

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

 

giới thiệu

365 Energy, tiền thân là Điện Xanh 365, được thành lập vào năm 2016 với sứ mệnh cung cấp các giải pháp về năng lượng mặt trời. Từ đó, chúng tôi đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Trong suốt chặng đường phát triển, 365 Energy đã thi công lắp đặt và vận hành thành công hơn 1000 dự án với tổng công suất hơn 150MWp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quản lý trình độ cao và các kỹ sư giàu kinh nghiệm, 365 Energy luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, bằng các công cụ, phương pháp và công nghệ phù hợp.

SỨ MỆNH

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ

 

TẦM NHÌN

Hướng tới tương lai năng lượng sạch và bền vững được sử dụng rộng rãi, được cộng đồng và xã hội ủng hộ, coi trọng trên các lợi ích xã hội, kinh tế và môi trường mà năng lượng xanh mang lại.

SỨ MỆNH

Cung cấp các giải pháp năng lượng bền vững, giúp các doanh nghiệp vận hành “xanh” và hiệu quả hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• Uy tín: Xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác dựa trên tinh thần trách nhiệm, trung thực và sự cởi mở. Chúng tôi cam kết tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong mọi hoạt động.

• Chất lượng: Không ngừng hoàn thiện bằng việc liên tục nâng cao chất lượng và mang lại các giá trị vượt kỳ vọng của khách hàng.

• Đổi mới: Đi đầu trong đổi mới bằng đam mê, tư duy sáng tạo và sự linh hoạt.

DỰ ÁN

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN