TỔNG QUAN

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

giới thiệu

365 Energy, tiền thân là Điện Xanh 365, được thành lập vào năm 2016 với sứ mệnh cung cấp các giải pháp về năng lượng mặt trời. Từ đó, chúng tôi đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Trong suốt chặng đường phát triển, 365 Energy đã thi công lắp đặt và vận hành thành công hơn 300 dự án với tổng công suất hơn 150MWp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quản lý trình độ cao và các kỹ sư giàu kinh nghiệm, 365 Energy luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, bằng các công cụ, phương pháp và công nghệ phù hợp.

About 365 Energy
GIÁ TRỊ

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ

Core values

Chúng tôi cho rằng việc giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu bền vững là nhiệm vụ và sứ mệnh hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi luôn chủ động nắm bắt các cơ hội, đương đầu với thách thức nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; hướng tới mang lại giải pháp tối ưu đến khách hàng.

TẦM NHÌN

Hướng tới tương lai năng lượng sạch và bền vững được sử dụng rộng rãi, được cộng đồng và xã hội ủng hộ, coi trọng trên các lợi ích xã hội, kinh tế và môi trường mà năng lượng xanh mang lại.

SỨ MỆNH

Cung cấp các giải pháp năng lượng bền vững, giúp các doanh nghiệp vận hành “xanh” và hiệu quả hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• Uy tín: Xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác dựa trên tinh thần trách nhiệm, trung thực và sự cởi mở. Chúng tôi cam kết tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong mọi hoạt động.

• Chất lượng: Không ngừng hoàn thiện bằng việc liên tục nâng cao chất lượng và mang lại các giá trị vượt kỳ vọng của khách hàng.

• Đổi mới: Đi đầu trong đổi mới bằng đam mê, tư duy sáng tạo và sự linh hoạt.

GIẢI PHÁP

GIẢI PHÁP TỪ 365 ENERGY

Tổng thầu

Đầu tư

Vận hành

Tư vấn

LỊCH SỬ

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

2016 Công ty Cổ Phần Đầu tư Điện Xanh chính thức được thành lập với sứ mệnh cung cấp các giải pháp về năng lượng xanh
2017 Thi công 1200 KWP điện mặt trời áp mái cho hơn 300 hộ gia đình
2018 Thi công hơn 100 MWP solar farm tại Mũi Né và Dầu Tiếng và tiếp tục thực hiện các dự án điện mặt trời áp mái trên nhiều tỉnh thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phan Thiết, Bà Rịa –  Vũng Tàu,..
2019 Trở thành đối tác chiến lược của Tổng Công ty Điện lực EVN TP. HCM, 365 Energy ngày càng khẳng định vị trí và tiềm lực của mình trên thị trường
2020 Tham gia thực hiện nhiều dự án điện mặt trời quy mô lớn với tổng suất thi công đạt 125 MWP, doanh thu đạt 25 triệu USD, đánh dấu một cột mốc phát triển mạnh mẽ của thương hiệu
2021 Hợp tác với các quỹ đầu tư trong nước và quốc tế trong các dự án năng lượng tái tạo, mở rộng quan hệ hợp tác, phát triển bền vững

Tiếp tục thi công và hoàn thành nhiều dự án FDI nổi bật như SC Vivo City, Schindler, Dunlopillo thông qua hình thức PPA,..

2022 Mở rộng hệ sinh thái năng lượng tái tạo, phát triển thành 365 Group, thành lập 365 Exergy & GTC với sứ mệnh giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Nâng cao tiềm lực của 365 Energy với nhiều gói giải pháp năng lượng như: hệ thống thu hồi nhiệt thải, heat pump, EMS, tư vấn chứng chỉ I-REC, ESG,….
ĐỐI TÁC

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

365 Energy là đối tác chiến lược của EVN HCMC và PECC2, đồng thời là thành viên tích cực của các hiệp hội thương mại quốc tế như Eurocham và Amcham. Ngoài ra, 365 Energy cũng là đơn vị tư vấn về chuyển đổi xanh đồng hành cùng các tổ chức uy tín quốc tế như GIZ, Decathlon, LHC, HDBank và nhiều doanh nghiệp lớn khác.

Đối tác 365 Energy
NHÂN SỰ

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Mỗi công trình được hoàn thành là thành quả đến từ sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, quản lý trình độ cao và các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Nhận thức được điều đó, 365 Energy luôn coi việc đào tạo và đầu tư cho nguồn nhân lực là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong chiến lược phát triển của mình.

CEO 365 Energy

Thái Huy Đức

Tổng giám đốc

365 Energy COO

Nguyễn Minh Trí

Giám đốc vận hành

Giám đốc Kinh doanh

Phan Quốc Huy

Giám đốc kinh doanh

365 Energy Phó giám đốc kỹ thuật

Lê Hải Nam

Phó giám đốc kỹ thuật

365 Energy,năng lượng xanh,Dien Xanh 365 Giới thiệu image041

TS. Nguyễn Bá Hội

Chuyên gia điện – điện tử

Chuyên gia năng lượng 365 Energy 2

TS. Tạ Đăng Khoa

Chuyên gia năng lượng

Quản lý dự án

Lê Hoàng Khang

Trưởng phòng thiết kế

Kỹ sư an toàn

Phạm Văn Hảo

Trưởng phòng an toàn