365 Energy, tiền thân là Điện Xanh 365, được thành lập vào năm 2016 với sứ mệnh cung cấp các giải pháp về năng lượng mặt trời. Từ đó, chúng tôi đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Trong suốt chặng đường phát triển, 365 Energy đã thi công lắp đặt và vận hành thành công hơn 300 dự án với tổng công suất hơn 150MWp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quản lý trình độ cao và các kỹ sư giàu kinh nghiệm, 365 Energy luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, bằng các công cụ, phương pháp và công nghệ phù hợp.

About 365 Energy

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ

Core values

Chúng tôi cho rằng việc giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu bền vững là nhiệm vụ và sứ mệnh hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi luôn chủ động nắm bắt các cơ hội, đương đầu với thách thức nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; hướng tới mang lại giải pháp tối ưu đến khách hàng.

TẦM NHÌN

Hướng tới tương lai năng lượng sạch và bền vững được sử dụng rộng rãi, được cộng đồng và xã hội ủng hộ, coi trọng trên các lợi ích xã hội, kinh tế và môi trường mà năng lượng xanh mang lại.

Cung cấp các giải pháp năng lượng bền vững, giúp các doanh nghiệp vận hành “xanh” và hiệu quả hơn.

• Uy tín: Xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác dựa trên tinh thần trách nhiệm, trung thực và sự cởi mở. Chúng tôi cam kết tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong mọi hoạt động.

• Chất lượng: Không ngừng hoàn thiện bằng việc liên tục nâng cao chất lượng và mang lại các giá trị vượt kỳ vọng của khách hàng.

• Đổi mới: Đi đầu trong đổi mới bằng đam mê, tư duy sáng tạo và sự linh hoạt.

GIẢI PHÁP TỪ 365 ENERGY

Tổng thầu

Đầu tư

Vận hành

Tư vấn

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

2016

Công ty Cổ Phần Đầu tư Điện Xanh chính thức được thành lập với sứ mệnh cung cấp các giải pháp về năng lượng xanh

2017

Thi công 1200 KWP điện mặt trời áp mái cho hơn 300 hộ gia đình

2018

Thi công hơn 100 MWP solar farm tại Mũi Né và Dầu Tiếng và tiếp tục thực hiện các dự án điện mặt trời áp mái trên nhiều tỉnh thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phan Thiết, Bà Rịa –  Vũng Tàu,..

2019

Trở thành đối tác chiến lược của Tổng Công ty Điện lực EVN TP. HCM, 365 Energy ngày càng khẳng định vị trí và tiềm lực của mình trên thị trường

2020

Tham gia thực hiện nhiều dự án điện mặt trời quy mô lớn với tổng suất thi công đạt 125 MWP, doanh thu đạt 25 triệu USD, đánh dấu một cột mốc phát triển mạnh mẽ của thương hiệu

2021

Hợp tác với các quỹ đầu tư trong nước và quốc tế trong các dự án năng lượng tái tạo, mở rộng quan hệ hợp tác, phát triển bền vững. Tiếp tục thi công và hoàn thành nhiều dự án FDI nổi bật như SC Vivo City, Schindler, Dunlopillo thông qua hình thức PPA,..

2022

Mở rộng hệ sinh thái năng lượng tái tạo, phát triển thành 365 Group, thành lập 365 Exergy & GTC với sứ mệnh giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Nâng cao tiềm lực của 365 Energy với nhiều gói giải pháp năng lượng như: hệ thống thu hồi nhiệt thải, heat pump, EMS, tư vấn chứng chỉ I-REC, ESG,….

2023

Kết nối thị trường nước ngoài như US/EU, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, …