BUILDING

GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG CHO TÒA NHÀ

365 Energy là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng bền vững cho tòa nhà thương mại, trường học và bệnh viện, đặc biệt là hệ thống năng lượng mặt trời áp mái. Hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà dành cho các tòa nhà đã trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây do có nhiều lợi ích. Các hệ thống này bao gồm các tấm pin mặt trời được lắp đặt trên mái nhà của tòa nhà để tạo ra điện từ ánh sáng mặt trời. Điện được tạo ra có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho tòa nhà, giảm sự phụ thuộc vào các nguồn điện truyền thống và tiết kiệm tiền cho hóa đơn năng lượng hàng tháng.

UEH rooftop solar system
TÒA NHÀ

LỢI ÍCH TỪ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Ngoài việc tiết kiệm chi phí, hệ thống năng lượng mặt trời áp mái còn thân thiện với môi trường vì không thải ra các chất gây ô nhiễm và khí nhà kính độc hại. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho chủ sở hữu tòa nhà và người thuê đang tìm cách giảm lượng khí thải carbon và đóng góp cho một tương lai sạch hơn, bền vững hơn.

Một ưu điểm khác của hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà là độ tin cậy và độ bền của chúng. Nếu được bảo trì đúng cách, các hệ thống này có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ và tiếp tục tạo ra năng lượng sạch, tái tạo cho tòa nhà. Ngoài ra, những tiến bộ trong công nghệ đã làm cho các tấm pin mặt trời hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn, khiến chúng có thể tiếp cận được với nhiều chủ sở hữu tòa nhà và người thuê hơn.

Hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà cho các tòa nhà là một khoản đầu tư thông minh cho các chủ sở hữu tòa nhà và người thuê muốn giảm chi phí năng lượng, góp phần tạo nên một môi trường sạch hơn và tận dụng lợi thế của một hệ thống đáng tin cậy và nguồn năng lượng bền vững.

Các tòa nhà hưởng lợi nhiều nhất từ năng lượng mặt trời là những tòa nhà có:

  • Không gian mái hoặc mặt đất rộng: Không gian có sẵn càng lớn thì càng có thể lắp đặt nhiều tấm pin mặt trời, tăng khả năng tạo ra năng lượng.
  • Nhu cầu năng lượng cao: Các tòa nhà có nhu cầu năng lượng cao, chẳng hạn như trung tâm dữ liệu, cơ sở sản xuất và tòa nhà văn phòng lớn, có thể hưởng lợi từ việc tiết kiệm năng lượng đáng kể do năng lượng mặt trời mang lại.
  • Bức xạ năng lượng mặt trời cao: Các tòa nhà tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều, chẳng hạn như những tòa nhà hướng về phía nam ở bán cầu bắc, sẽ tạo ra nhiều năng lượng hơn .
  • Chi phí điện cao: Các tòa nhà có chi phí điện cao, chẳng hạn như những tòa nhà ở khu vực có điện lưới đắt đỏ, có thể hưởng lợi từ chi phí năng lượng mặt trời thấp .
  • Thời gian sử dụng lâu dài : Các tòa nhà sử dụng lâu dài, chẳng hạn như trường học và tòa nhà chính phủ, có thể hưởng lợi từ việc tiết kiệm năng lượng do năng lượng mặt trời cung cấp.

Điều quan trọng cần lưu ý là bất kỳ tòa nhà nào cũng có thể hưởng lợi từ năng lượng mặt trời và đánh giá địa điểm chuyên nghiệp có thể xác định tính khả thi và tiềm năng cho một tòa nhà cụ thể.

tòa nhà Giải pháp năng lượng tòa nhà EVN Hoc Mon
BUILDING

QUY TRÌNH THI CÔNG

1. Đánh giá địa điểm: Các kỹ sư đánh giá không gian mái hoặc mặt đất của tòa nhà để xác định tính khả thi và tiềm năng tạo ra năng lượng mặt trời.
2. Thiết kế & Kỹ thuật: Hệ thống được thiết kế dựa trên đánh giá địa điểm và nhu cầu năng lượng của tòa nhà.
3. Cấp phép & Phê duyệt: Các giấy phép và phê duyệt cần thiết từ chính quyền địa phương.
4. Mua sắm thiết bị: Các tấm pin mặt trời, bộ biến tần và các thành phần khác.
5. Lắp đặt: Các tấm pin mặt trời và các bộ phận khác được lắp đặt trên mái hoặc mặt đất của tòa nhà.
6. Đấu nối: Hệ thống năng lượng mặt trời được kết nối với hệ thống điện của tòa nhà và lưới điện địa phương.
7. Chạy thử: Hệ thống được kiểm tra và chạy thử để đảm bảo  hoạt động bình thường.
8. Giám sát & Bảo trì: Hệ thống được theo dõi và bảo trì để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ tối ưu.

tòa nhà Giải pháp năng lượng tòa nhà IMG 0402
BUILDING

VÌ SAO NÊN CHỌN 365 ENERGY?

1. Kinh nghiệm thi công
2. Uy tín trong ngành
3. Đầy đủ giấy phép và Bảo hiểm
4. Thiết bị và vật tư chất lượng
5. Khả năng thiết kế
6. Chuyên môn kỹ thuật
7. Dịch vụ bảo hành và bảo trì chu đáo

Lựa chọn đơn vị lắp đặt năng lượng mặt trời có uy tín và kinh nghiệm là rất quan trọng để đảm bảo quy trình thi công được hoàn thành một cách hiệu quả và chính xác cũng như ngăn ngừa các sự cố như chậm trễ, vượt chi phí, suy giảm hiệu suất hoặc vấn đề kỹ thuật .
365 Energy là nhà thầu  đủ năng lực và được các khách hàng cũng như đối tác khuyến nghị.

tòa nhà Giải pháp năng lượng tòa nhà IMG 0347