EPC

TỔNG THẦU EPC

365 Energy có đội ngũ chuyên nghiệp, gồm những kỹ sư và công nhân trình độ cao, chuyên về thiết kế và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thiết kế và thi công các dự án thương mại, công nghiệp quy mô lớn (> 1 MWP). Ngoài ra, tất cả các thiết bị của chúng tôi đã được kiểm định và đáp ứng các tiêu chuẩn FM Global, EMC, ISO/IEC, EN và các tiêu chuẩn liên quan khác.

365 ENERGY

ĐƠN VỊ TỔNG THẦU UY TÍN

Đưa ra đề xuất đầu tư

Assessment

Lên ý tưởng cho việc tối ưu hóa đầu ra

Concept Design

Thiết kế phương án để tối ưu chi phí, thời gian và hiệu suất

Engineering

Thực hiện giải pháp trọn gói

Project Implementation

Cho hiệu suất tối ưu nhất trong toàn bộ thời gian sử dụng

O&M
AN TOÀN

AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

Dây cứu sinh

Dây cứu sinh giúp công nhân có thể thoải mái di chuyển đến các khu vực làm việc trên mái một cách an toàn và hiệu quả. Công nhân làm việc trên mái luôn được gắn dây đai an toàn có thể di chuyển qua nhau một cách dễ dàng và hiệu quả khi làm việc.

Hàng rào bảo hộ

Ngoài hệ thống dây cứu sinh, 365 Energy còn sử dụng thêm các thiết bị an toàn khác như hàng rào bảo hộ, cửa an toàn,… khi thi công trên mái. Các vùng đệm cũng được thiết lập dọc theo mái khi công việc thi công đang được tiến hành.

Chương trình đào tạo an toàn

Tất cả nhân viên đều tham gia vào các chương trình đào tạo để nâng cao kiến thức và hiểu biết về an toàn tại nơi làm việc. Các quy trình an toàn hàng ngày đảm bảo rằng nhân viên được đào tạo, cung cấp công cụ và thời gian để thực hiện công việc của họ một cách an toàn nhất.

CÔNG NGHỆ

CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI

Fire Prevention

PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Rapid shutdown

RAPID SHUTDOWN

zero export

ZERO EXPORT

DC Optimizer

DC OPTIMIZER

Building-Integrated PV

BUILDING-INTEGRATED PV

Solar Recycling

SOLAR PANEL RECYCLING

Liên hệ

    Contact Us