2 350 kWp

TỔNG CÔNG SUẤT

3 tỷ Tấn/năm

LƯỢNG CO2 GIẢM THẢI
KHÁCH HÀNG

NHÀ MÁY POMINA

Tháng 7/2009, Công ty Cổ phần Thép POMINA chính thức thành lập Nhà máy luyện phôi thép POMINA 3 trên khu đất 46 hecta tại Khu Công nghiệp Phú Mỹ (huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu).

 • icon

  Thời gian: 11/2020 – 12/2020

 • icon

  Địa điểm: Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Bài toán về “sản xuất xanh” đối với doanh nghiệp hiện nay

  Trong bối cảnh sản xuất xanh, việc sử dụng nguồn điện năng lượng tái tạo đang được tăng cường triển khai và áp dụng ở các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.  

  Trên cơ sở triển khai thực hiện cam kết của Việt Nam tại Hội nghị COP26, Việt Nam đã ban hành kế hoạch hành động, đặt ra mục tiêu và thúc đẩy giảm phát thải khí nhà kính, kiểm soát chặt chẽ các nguồn phát thải khí nhà kính lớn như các cơ sở sản xuất công nghiệp tiêu thụ nhiều năng lượng, phát thải khí nhà kính lớn như thép, hóa chất, giấy, dệt, nhuộm…

  Với phương châm đầu tư các thiết bị công nghệ hiện đại và đảm bảo các yếu tố môi trường, Công ty Thép Việt Pomina mạnh dạn đầu tư  xây dựng nhà máy Pomina 3 tại khu công nghiệp Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhà máy Pomina 3 được đánh giá là nhà máy công nghệ hiện đại bậc nhất trong ngành thép của Đông Nam Á và xếp thứ hạng cao trên thế giới với công suất cao. Đảm bảo các yếu tố về chất lượng, công nghệ quốc tế nhưng tiêu chuẩn xanh vẫn là một bài toán khó đối với nhà máy Ponami 3. Vì thế, nhà máy đã thực hiện nghiên cứu, tìm hiểu và tìm ra các giải pháp về năng lượng tái tạo phục vụ cho sản xuất, tiêu thụ.

  Triển khai giải pháp lắp đặt điện mặt trời tại cơ sở của nhà máy Pomina 3

  Tháng 11/2020, Nhà máy Pomina 3 đã hợp tác, kí kết cùng 365 Energy triển khai lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Dự án điện mặt trời được thiết kế, lắp đặt với diện tích, công suất như sau:

  • Công suất lắp đặt: 2.35 MWP
  • Sản lượng điện: 3,431,000 kWh/năm

  Những con số trên là minh chứng cho thấy tầm quan trọng và hữu ích mà hệ thống điện mặt trời cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp. Bên cạnh việc tạo ra sản lượng điện đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của nhà máy Pamino 3, dự án còn đóng góp trong việc giảm thiểu khí nhà kính. Được biết, dự án đưa vào hoạt động giúp giảm được khoảng gần 3 tỷ tấn CO2 phát thải hằng năm.

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐIỆN XANH – 365 ENERGY

  – Địa chỉ:

  • 06 Tân Cảng, Bình Thạnh, TP.HCM
  • 908/4C, Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM

  – Hotline: 1900 0250

  – Email: marketing@365energy.vn

  – Website: https://365energy.vn/

  Liên hệ với chúng tôi

   TIÊU BIỂU

   DỰ ÁN LIÊN QUAN
   Tự hào phủ xanh mái nhà Việt