2,500 kWp

TỔNG CÔNG SUẤT

3,372 Tấn/năm

LƯỢNG CO2 GIẢM THẢI
KHÁCH HÀNG

Nhà máy Bia Sài Gòn Kiên Giang

 • icon

  Thời gian: 11/2020 - 12/2020

 • icon

  Địa điểm: D1 D2 KCN Thạnh Lộc, Xã Thạnh Lộc, Huyện Châu Thành , Tỉnh Kiên Giang

 • Triển khai dự án Điện mặt trời 2.5 MWP – nhà máy bia Sài Gòn Kiên Giang theo mô hình ESCO

  Dự án Điện mặt trời tại Nhà máy bia Sài Gòn – Kiên Giang được hoàn thành 12/2020 và triển khai theo mô hình ESCO, theo đó doanh nghiệp sẽ tận dụng mái xưởng sẵn có mà không cần bỏ vốn đầu tư và được hưởng giá điện rẻ hơn so với lưới điện EVN.

  Sở hữu những sản phẩm tiên tiến hiện nay, dự án được trang bị 6,084 tấm pin năng lượng mặt trời JA 410 W cho hiệu suất chuyển đổi cao, khả năng hấp thụ ánh sáng tốt. Cùng với đó, dự án tin chọn sử dụng bộ chuyển đổi inverter hòa lưới 100 KW đến từ thương hiệu Huawei với nhiều công nghệ vượt trội đã giúp hệ thống vận hành ổn định, tăng sản lượng và đáp ứng đủ tiêu chuẩn hòa lưới điện Quốc gia hiện nay.

  • Công suất lắp đặt: 2.5 MWP
  • Sản lượng điện: 3.832MWh/năm
  • Giảm thiểu CO2:  3372 tấn/năm

  Bằng kinh nghiệm thực tế cũng như để dễ dàng cho quá trình vận hành theo dõi, 365 Energy đã tư vấn và sử dụng cho dự án hệ thống quản lý giám sát từ xa thông qua ứng dụng trên thiết bị điện thoại di động. Đồng thời, để giảm thiểu rủi ro do những vấn đề thời tiết xảy ra như mưa, gió, bão,.. gây hư hỏng, dự án còn được trang bị thêm hệ thống quan trắc thời tiết nhằm dự báo trước những vấn đề xấu gây ảnh hưởng trực tiếp tới tấm pin năng lượng mặt trời.

  Liên hệ với chúng tôi

   TIÊU BIỂU

   DỰ ÁN LIÊN QUAN
   Tự hào phủ xanh mái nhà Việt