365 Energy – Tổng thầu EPC dự án Điện mặt trời quy mô lớn

Tổng thầu EPC,EPC,365 energy,điện mặt trời,Solar Energy 365 Energy - Tổng thầu EPC dự án Điện mặt trời quy mô lớn Thumbnail Tong thau EPC 01

Dịch vụ EPC của 365 Energy đồng hành cùng doanh nghiệp xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi công dự án điện mặt trời bao gồm các giai đoạn thẩm định (khảo sát, tính toán chi phí, điểm hoàn vốn,…), thực hiện hồ sơ pháp lý đến thiết kế kỹ thuật hệ thống solar, cung cấp thiết bị, thi công, chạy thử và đo kiểm vận hành dự án.

Với kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt hệ thống mặt trời cho các doanh nghiệp, 365 Energy có đội ngũ chuyên nghiệp, gồm những kỹ sư và công nhân trình độ cao, chuyên về thiết kế và lắp đặt cũng như đảm bảo về các dịch vụ vận hành – bảo trì.

1. Những lợi ích đến từ hợp đồng EPC

  • 365 Energy có đội ngũ quản lý và thi công dự án cho chủ đầu tư với kinh nghiệm và trách nhiệm, đảm bảo các khâu trong chuỗi công việc của dự án thực hiện theo đúng tiến độ hợp đồng.
  • Giảm thiểu những rủi ro, bất cập hoặc khác biệt giữa thiết kế với thi công cho các doanh nghiệp. Trong quá trình thực hiện thi công dự án, 365 Energy đưa ra các đề xuất điều chỉnh thiết kế cho phù hợp với biện pháp thi công và ngược lại.
  • Ngoài ra, tất cả các thiết bị của 365 Energy đã được kiểm định và đáp ứng các tiêu chuẩn FM Global, EMC, ISO/ IEC, EN và các tiêu chuẩn liên quan khác. Chính vì vậy, hệ thống điện mặt trời của các doanh nghiệp được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn tuyệt đối.

365 Energy - Tổng thầu EPC

2. Vì sao nên chọn 365 Energy làm tổng thầu EPC

Sở hữu thế mạnh từ đội ngũ chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều dự án thương mại, công nghiệp trên khắp cả nước. Mỗi dự án được thực hiện bởi 365 Energy cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng với mức giá tối ưu và hiệu suất cao. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn đồng hành cùng 365 Energy trong các dự án quy mô lớn như dự án BAT – Vinataba với công suất 1.000 kWp, tổng diện tích lắp đặt 6.500 m2, dự án SC Vivo City,….

Dự án điện mặt trời tại nhà máy BAT - Vinataba - 365energy làm tổng thầu EPC
Dự án Điện mặt trời tại nhà máy BAT – Vinataba

2.1 Cam kết an toàn là ưu tiên hàng đầu

Đối với 365 Energy, an toàn luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi thiết kế và thi công hệ thống điện mặt trời. Đội ngũ nhân sự từ cấp quản lý đến công, nhân viên đều tham gia các khóa đào tạo và thực hiện tuân thủ các phương pháp an toàn trong quá trình làm việc.

365 Energy cam kết đảm bảo an toàn lao động, tạo ra một môi trường làm việc nhân viên có thể tin tưởng rằng họ sẽ được an toàn, không bị thương và bệnh tật khi làm việc bằng việc sử dụng hệ thống dây cứu sinh, hàng rào bảo hộ,… trong quá trình lắp đặt điện mặt trời. Từ đó, nâng cao hiệu suất làm việc và đảm bảo đúng tiến độ thi công của dự án.

2.2 Giải pháp trọn gói cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp sẽ được tư vấn về dịch vụ tổng thầu EPC và lựa chọn giải pháp tùy thuộc vào từng ngành nghề của doanh nghiệp. Các giải pháp được tư vấn theo quy trình: Tư vấn và tiến hành thẩm định, Lên ý tưởng và thiết kế hệ thống điện mặt trời, cung cấp thiết bị phục vụ dự án điện mặt trời (tấm pin, inverter, khung giá đỡ, cáp điện, trạm biến áp,..), thi công công trình điện mặt trời cùng các dịch vụ vận hành – bảo trì tốt nhất.

Ngoài ra, 365 Energy có khả năng tư vấn & hỗ trợ trong việc thực hiện các thủ tục pháp lý khi thực hiện dự án điện mặt trời, giúp các doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ hệ thống, bao gồm báo cáo đánh giá tác động môi trường, giấy phép xây dựng, giấy phép phòng cháy chữa cháy, giấy phép đấu nối của EVN và Sở Công thương,…

2.3 Tiết kiệm thời gian và chi phí, tối đa hiệu suất

365 Energy đảm bảo mang đến hệ thống điện mặt trời chất lượng, đáp ứng mức giá và tiến độ thực hiện các công việc của hợp đồng sau khi được chủ đầu tư chấp thuận. Từ công việc quản lý chi phí thực hiện các công việc theo hợp đồng; kiểm soát, thanh toán và điều chỉnh giá hợp đồng theo thỏa thuận trong hợp đồng và quy định của pháp luật có liên quan.

2.4 Đảm bảo dịch vụ vận hành – bảo trì

Các dịch vụ vận hành – bảo trì là yếu tố hàng đầu khiến nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn 365 Energy. Với cam kết mang đến hệ thống điện mặt trời chất lượng, đội ngũ nhân viên bảo trì được đào tạo chuyên nghiệp và sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư có nhu cầu triển khai đầu tư điện mặt trời vui lòng kết nối ngay với 365 Energy, chúng tôi cam kết đồng hành trọn vòng đời dự án cùng bạn ngay hôm nay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1900 0250 hoặc địa chỉ email 365 Energy: marketing@365energy.vn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x